0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Nhiệt ẩm kế điện tử

Nhiệt Ẩm Kế Điện Tử Hàng Đầu Thế Giới 

Việc theo dõi Nhiệt độ và Độ ẩm trong nhà - ngoài trời rất quan trọng đến sức khỏe của mọi người trong gia đình do Việt Nam nằm trong khu vực nhiệt đới gió mùa, nhiệt độ và độ ẩm thay đổi thường xuyên và có độ chênh lệch lớn giữa các mùa. Từ đó giúp chúng ta điều chỉnh các thông số vật lý trong môi trường sống và điều kiện làm việc lý tưởng để bảo vệ sức khỏe của con người hay các thiết bị máy móc điện tử khỏi ảnh hưởng khắc nghiệt của thời tiết.

Do vậy rất cần một Nhiệt Ẩm Kế Điện Tử để có thể biết được chính xác điều kiện Nhiệt độ, Độ ẩm không khí xung quanh môi trường sống 

Nhiệt ẩm kế điện tử do THB nhập khẩu & phân phối sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để xác định Nhiệt độ, Độ ẩm của không khí cả trong nhà lẫn ngoài trời.

Ứng dụng Nhiệt kế, ẩm kế điện tử: Dùng để theo dõi và ghi nhiệt độ và báo độ ẩm trong các gia đình, văn phòng, tòa nhà, trường học, nhà máy, bệnh viện, khách sạn, kho hàng, khu vận hành máy móc điện tử công nghệ cao ...

Có 2 loại Ẩm Nhiệt Kế: Nhiệt ẩm kế chỉ dùng trong nhà và Nhiệt ẩm kế đo cả trong nhà lẫn ngoài trời thông qua một cảm biết (Cảm biến này có thể dùng dây hoặc không dây)

Tìm đại lý bán hàng trên toàn quốc liên hệ: Mr Nam - 0902 148 147