0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Danh sách các máy dò vàng hiện đại nhất thế giới, dò tìm cực nhạy

Tramthoitiet.com 6 tháng trước 289 lượt xem

  Nghệ thuật dò tìm vàng đã trải qua sự tiến bộ đáng kể với sự xuất hiện của những máy dò vàng hiện đại, cực nhạy. Các công nghệ mới, tính năng tiên tiến và độ chính xác ngày càng tăng cao, tạo ra danh sách những thiết bị đầy ấn tượng. Dưới đây là một số máy dò vàng hiện đại nhất, hàng đầu trên thị trường, mang đến cho người sử dụng trải nghiệm không giới hạn trong việc khám phá kho báu ẩn sâu dưới lòng đất.

  Máy dò tìm vàng cốm Gold Bug Pro Fisher-USA

  Máy dò tìm vàng cốm Gold Bug Pro Fisher-USA không chỉ là một công cụ hiệu quả trong việc phát hiện vàng mà còn là một máy dò vàng đáng tin cậy và hiệu quả trong việc tìm kiếm và phát hiện kim loại, đặc biệt là vàng. Thiết bị có những ưu điểm nổi bật về cấu trúc cơ khí, trọng lượng, cuộn dây tìm kiếm, pin, nguyên tắc hoạt động so với nhiều dòng máy khác trên thị trường.

  • Máy được thiết kế với cấu trúc thanh S có gắn hộp điều khiển, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh và sử dụng.
  • Thiết kế 3 thanh rời, trong đó thanh thấp (Lower rod) không chứa kim loại, giúp tránh nhiễm từ và tối ưu hóa khả năng phát hiện.
  • Với trọng lượng khoảng 1 kg, bao gồm pin, Gold Bug Pro là một máy dò nhẹ giúp người sử dụng thoải mái khi thực hiện các hoạt động tìm kiếm vàng.
  • Cuộn dây tìm kiếm có kích thước 5” (12.7cm), không thấm nước, giúp máy hoạt động hiệu quả ở nhiều điều kiện đất đai và thời tiết.
  Máy dò tìm vàng cốm Gold Bug Pro Fisher-USA
  Máy dò tìm vàng cốm Gold Bug Pro Fisher-USA
  • Máy sử dụng pin Alkaline 9V cung cấp thời gian sử dụng lên đến 15 giờ, giúp người dùng không bị gián đoạn trong quá trình tìm kiếm.
  • Thiết bị áp dụng nguyên lý cân bằng cảm ứng từ tần số thấp VLF với tần số hoạt động 19 Khz kiểm soát được tinh thể, đảm bảo khả năng phát hiện cao.
  • Với khả năng cân bằng mặt đất tự động hoặc thủ công, máy dò này linh hoạt và thích ứng tốt với các điều kiện đất khác nhau.
  • Tính năng chịu quá tải phản ứng lên đến 10,000 micro-cgs (với cuộn dây chuẩn), Gold Bug Pro có khả năng xử lý môi trường đất chứa nhiều khoáng sản mà vẫn duy trì độ nhạy cao.

  Thông số kỹ thuật

  Cấu trúc cơ khí Thanh S có gắn hộp điện điều khiển, thiết kế 3 thanh rời, không có kim loại ở thanh thấp (Lower rod), có thể điều chỉnh vị trí tay vịn
  Trọng lượng khoảng 1Kg, bao gồm pin
  Cuộn dây tìm kiếm 5” (12.7cm), không thấm nước
  Pin Pin Alkialine 9V, cho thời gian sử dụng lên đến 15h
  Nguyên tắc hoạt động Theo nguyên lý cân bằng cảm ứng từ tần số thấp VLF
  Tần số hoạt động 19 Khz, kiểm soát được tinh thể
  Quá tải phản ứng 10,000 micro-cgs (với cuộn dây chuẩn)
  Quá tải trở kháng 1,200 micro-cgs (với cuộn dây chuẩn)
  Dải cân bằng mặt đất Từ đất ferrite đến đất chứa nước muối
  Chế độ phân biệt kim loại
  Cân bằng mặt đất tự động hoặc thủ công
  Nhiệt độ vận hành -10 độ C đến +50 độ C
  Độ ẩm 0 – 90%, không ngưng tụ
  Cân bằng mặt đất Tự động/Thủ công

  Xem thêm: 

  Máy rà hạt vàng GOLD MONSTER 1000 Minelab Úc

  Máy rà hạt vàng GOLD MONSTER 1000 Minelab Úc được trang bị công nghệ hàng đầu thế giới hiện nay với thiết kế chất lượng, hứa hẹn mang lại trải nghiệm đào vàng tốt nhất cho người sử dụng. GOLD MONSTER 1000 sử dụng công nghệ VLF với dải động rộng 45kHz, tối ưu hóa khả năng phát hiện và chế độ loại bỏ sắt, giúp máy tìm ra những hạt vàng nhỏ và nhẹ, đồng thời loại bỏ nhiễu từ kim loại không mong muốn.

  Máy rà hạt vàng GOLD MONSTER 1000 Minelab Úc
  Máy rà hạt vàng GOLD MONSTER 1000 Minelab Úc

  Máy hỗ trợ nhiều chế độ phát hiện, bao gồm chế độ vàng và chế độ tất cả kim loại. Chức năng phân biệt kim loại với chỉ số cơ hội vàng giúp người sử dụng nhanh chóng nhận biết vùng đất có khả năng chứa vàng. Hơn nữa, GOLD MONSTER 1000 còn trang bị tính năng cân bằng mặt đất tự động, giúp dễ dàng điều chỉnh máy dò theo điều kiện đất cụ thể mà không cần nhiều tương tác từ người sử dụng.

  Tính năng hủy bỏ tiếng ồn tự động giúp loại bỏ nhiễu từ môi trường xung quanh, giữ cho tín hiệu phát hiện vàng trở nên rõ ràng hơn và dễ nghe hơn. Người sử dụng có khả năng điều chỉnh độ nhạy và âm lượng của máy dò theo sở thích và điều kiện làm việc cụ thể, tạo ra trải nghiệm tìm kiếm tùy chỉnh và thoải mái. Bên cạnh đó GOLD MONSTER 1000 có thể thu gọn hoặc mở rộng với chiều dài linh hoạt, tương thích với nhiều người sử dụng.

  Thông số kỹ thuật

  Công nghệ chính Dải động cực rộng 45kHz VLF
  Phát hiện các chế độ Vàng (Từ chối sắt), Tất cả kim loại
  Phân biệt đối xử Chỉ số cơ hội vàng (cao / thấp)
  Cân bằng mặt đất Tự động (Dễ dàng trak)
  Hủy bỏ tiếng ồn Tự động (Khi khởi động)
  Điều chỉnh độ nhạy Bằng tay (1 Tua10), Tự động (11), Tự động + (12)
  Điều chỉnh âm lượng Bằng tay
  Hiển thị trực quan LCD đơn sắc
  Chiều dài máy dò 1382mm, 944mm (54,4 ", 3737")
  Trọng lượng đầu dò (cuộn 10 "× 6") 1,33kg (2,94lbs) (không bao gồm pin)
  Đầu ra âm thanh Loa trong hoặc tai nghe 3,5 mm (1/8 ")
  Cuộn dây (tiêu chuẩn) GM 10 (10 "x 6" Double-D), GM 05 (5 "Double D)
  Cuộn dây không thấm nước 1m (3 '), Hộp điều khiển chống mưa / chống nước
  Tùy chọn pin Li-Ion (đã bao gồm), Pin 8 × AA (không bao gồm)

  Máy dò quặng vàng hiện đại và sâu nhất hiện nay GPZ7000 Minelab Úc

  Máy dò quặng vàng hiện đại và sâu nhất hiện nay GPZ7000 Minelab Úc là một sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ tiên tiến và tính năng thông minh, làm nổi bật tầm vượt trội của thiết bị này trong giới tìm vàng hiện đại. Minelab - tên tuổi uy tín từ Úc, mang đến máy dò quặng vàng hiện đại và sâu nhất - GPZ7000 với công nghệ ZVT và các tính năng ấn tượng. Công nghệ ZVT giúp máy hoạt động với tần số Zero Voltage Transmission, tối ưu hóa việc phát hiện quặng vàng ở mức độ đáng kinh ngạc. Chính vì vậy GPZ7000 đã trở thành một trong những máy dò vàng mạnh mẽ và chính xác nhất hiện nay.

  Máy dò quặng vàng hiện đại và sâu nhất hiện nay GPZ7000 Minelab Úc
  Máy dò quặng vàng hiện đại và sâu nhất hiện nay GPZ7000 Minelab Úc

  Với cuộn dây kích thước 14" x 13" Super-D, GPZ7000 không chỉ đảm bảo độ chính xác trong việc phát hiện mà còn chống thấm nước đến độ sâu 1 mét, mở rộng khả năng sử dụng ở nhiều điều kiện địa hình khác nhau.Tai nghe không thấm nước KOSS UR 30 100 ohm của GPZ7000 được kết nối bằng cách sử dụng công nghệ Wi-Stream, mang lại trải nghiệm người dùng không bị ràng buộc bởi dây cáp.

  Màn hình LCD màu sắc với độ phân giải 320 x 240 pixel giúp hiển thị thông tin chi tiết và rõ ràng. Đèn nền được tích hợp, cung cấp khả năng đọc dễ dàng dưới mọi điều kiện ánh sáng. GPZ7000 hỗ trợ nhiều chế độ phát hiện, bao gồm chế độ Gold Mode với các tùy chọn như High Yield, General, và Extra Deep, Ground Type cũng có thể được điều chỉnh giữa Normal, Difficult, và Severe, phù hợp với điều kiện đất cụ thể.
  Thông số kỹ thuật

  Công nghệ ZVT
  Tần số / Transmission Zero Voltage Transmission  (ZVT)
  Cuộn dây (tiêu chuẩn) 14 "x 13" Super-D  (không thấm nước đến 1 m)
  Đầu ra âm thanh 6.3 mm (¼ ") không ổ cắm chống thấm nước, Wi-Stream truyền tín hiệu không dây
  Tai nghe KOSS UR 30 100 ohm với 6,3 mm cắm (¼-inch) (không thấm nước)
  Hình ảnh hiển thị Đầy đủ màu sắc màn hình LCD (320 x 240 pixel)
  Đèn nền
  Kết nối USB giao diện USB cho XChange phần mềm 2 PC
  Bộ nhớ
  Phát hiện chế độ Gold Mode (High Yield, General, Extra Deep)
  Ground Type (Normal, Difficult, Severe)
  Phân biệt Tất cả các kim loại
  Giai điệu âm thanh 1-100
  Cân bằng đất Tự động và bằng tay (Quick-Trak nút kích hoạt)

  Để được tư vấn thêm hoặc đặt mua các sản phẩm trên bạn hãy liên hệ qua hotline: 0965.327.282 – 0966.631.546 để được nhân viên của đơn vị tư vấn cụ thể nhất. Website: maydopro.com.

  289 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!
  Bài viết liên quan

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn