0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

4 tính năng nổi bật của cặp nhiệt kế điện tử Beurer FT65

Tramthoitiet.com 3 năm trước 1709 lượt xem

  Cặp nhiệt kế điện tử là một trong số ít thiết bị đo thân nhiệt sử dụng công nghệ cảm ứng hồng ngoại tiên tiến theo tiêu chuẩn ASTM - Hiệp hội kiểm tra chất lượng Mỹ và đạt tiêu chuẩn chất lượng của liên minh CE…


  Đặc biệt chiếc nhiệt kế này được tích hợp nhiều tính năng vượt trội, có thể đo được ở các vị trí như tai, trán, cơ thể, thậm chí cả bề mặt có chất lỏng với độ chính rất xác cao, an toàn, thích hợp cho mọi gia đình sử dụng, nhất là các gia đình có trẻ nhỏ.

  cặp nhiệt kế điện tử

  4 tính năng nổi bật của cặp nhiệt kế điện tử Beurer FT65


  Khi nhiệt độ cao lập tức đèn Led của chiếc cặp nhiệt kế điện tử này xuất hiện màu đỏ giúp bạn nắm bắt được ngay tình trạng cơ thể. Sản phẩm lưu được cả thời gian đo, ngày đo 10 lần cuối cùng rất hiện đại.


  Ở bài viết 7 ưu điểm nổi trội của cặp nhiệt kế điện tử đo ở tai. Chúng tôi đã chia sẻ với bạn các ưu điểm nổi trội của cặp nhiệt kế điện tử. Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu các tính năng nổi bật của  cặp nhiệt kế điện tử Beurer FT65.

  cặp nhiệt kế điện tử

  Cặp nhiệt kế điện tử Beurer FT65.


  Dưới đây là 4 tính năng nổi bật của cặp nhiệt kế điện tử Beurer FT65:


  1.  Sản phẩm sử dụng tia hồng ngoại tích hợp sensor cảm biến nhiệt với độ nhậy tuyệt đối, đo nhanh trong vòng 1 giây ( đối với đo ở tai), trong vòng 5 giây ( đối với đo ở trán).


  2.  Chức năng lưu cả thời gian đo, ngày đo 10 lần đo cuối cùng


  3.  Máy có chức năng cảnh báo sốt (đèn Led đỏ ) thuận tiện trong việc theo dõi nhiệt độ cơ thể của trẻ, màn hình LCD sáng dịu, dùng pin dễ kiếm, tiết kiệm pin, cảnh báo hết pin gồm 2 pin 1,5V AAA. Đồng thời nó cả 2 chế độ đo: đo theo độ C và đo theo độ F


  4. Cặp nhiệt kế điện tử Beurer FT65 đa chức năng không những đo được nhiệt độ cơ thể mà có thể đo được cả nhiệt độ các vật thể, nhiệt độ môi trường. An toàn và vệ sinh, tránh được các bệnh truyền nhiễm với chức năng đo không cần tiếp xúc.


  Trên đây chính là 4 tính năng nổi bật của cặp nhiệt kế điện tử Beurer FT65. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm cách dùng cặp nhiệt kế điện tử cho trẻ sơ sinh khi bị sốt.

  1709 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn