0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Vai trò của nhiệt kế điện tử

Tramthoitiet.com 3 năm trước 1387 lượt xem

  Trong điều kiện thời tiết thay đổi thất thường như hiện nay thì một chiếc nhiệt kế là thiết bị không thể thiếu trong tủ thuốc của bé cũng như của cả gia đình bởi chính việc thay đổi thất thường của thời tiết như thế sẽ dẫn đến hiện tượng sốt của bé cũng như của cả người lớn. Trước tình hình ốm đó thì một trong những việc cần làm chính là đo nhiệt độ để biết được tình trạng sốt như thế nào. Nhiệt kế điện tử là thiết bị được khuyên dùng hiện nay.

   

  >> Lưu ý khi dùng nhiệt kế đo thân nhiệt

   

  Vai trò của nhiệt kế điện tử

   

  Nhiệt kế điện tử là một thiết bị được cả những cơ sở y tế và các bậc phụ huynh lựa chọn cho tủ thuốc của gia đình mình bởi những vai trò của nó. Nhiệt kế điện tử có nhiều vai trò cũng như sự tiện ích của nó. 

  Trước đây người ta hay dùng những chiếc nhiệt kế thủy ngân để cặp nhiệt độ cơ thể. Tuy nhiên, việc sử dụng nhiệt kế thủy ngân đem lại nhiều bất tiện như tốn nhiều thời gian, nếu như nhiệt kế bị vỡ khiến thủy ngân tràn ra có thể gây hại cho người sử dụng.

  Nhiệt kế điện tử ra đời với thao tác đơn giản, nhanh chóng và có kết quả chính xác khiến cho nó có được nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng. Nhiệt kế điện tử có nhiều loại với những vị trí đo khác nhau như nhiệt kế điện tử đo tai, nhiệt kế điện tử đo miệng, nhiệt kế điện tử đo trán, nhiệt kế điện tử đo trực tràng. Mỗi nhiệt kế điện tử có những độ chính xác riêng bởi mỗi vị trí sẽ có những nhiệt độ khác nhau.

   

   

  Chỉ cần mất vài giây cùng với thao tác khởi động nhanh chóng là bạn có thể đọc được kết quả trên màn hình LCD của chiếc nhiệt kế điện tử. Với chiếc nhiệt kế điện tử việc xác định nhiệt độ cơ thể trở nên dễ dàng. Khi nhiệt độ cơ thể được xác định đúng thì hướng điều trị sẽ được chính xác hơn và hồi phục nhanh hơn. 

  Không chỉ thế, chiếc nhiệt kế điệnt tử đo trán còn có tác dụng đo được nhiệt độ môi trường như đo được nhiệt độ nước bé tắm để có thể chăm sóc tốt nhất cho bé.

  Với một chiếc nhiệt kế điện tử thì việc bảo vệ sức khỏe cho bé cùng những người thân trong gia đình trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Vì sức khỏe của những người thân trong gia đình hãy trang bị cho tủ thuốc nhà bạn một chiếc nhiệt kế điệnt tử.

  1387 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn