0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Tại sao nên mua nhiệt kế điện tử?

Tramthoitiet.com 3 năm trước 1336 lượt xem

  Khi trẻ bị ốm thì việc đầu tiên các bậc phụ huynh cần làm chính là đo nhiệt độ cơ thể bé để biết được tình trạng sức khỏe của bé đang ở mức độ nào để có hướng điều trị thích hợp hơn. Tuy nhiên, các bà mẹ đang đắn đo không biết nên đo nhiệt độ cho bé bằng nhiệt kế thủy ngân hay nhiệt kế điện tử. Và kinh nghiệm đúc rút ra khuyên các bà mẹ nên chọn cho mình nhiệt kế điện tử.

   

  >> Nhiệt kế điện tử có chính xác không?

   

  Tại sao nên mua nhiệt kế điện tử?

   

  Tại sao nên chọn cho mình nhiệt kế điện tử? Nhiệt kế thủy ngân đã từng là người bạn đồng hành trong tủ thuốc của các gia đình bởi nó là một thiết bị y tế, đơn giản, rẻ tiền. Tuy nhiên, ngày nay nhiều người khuyến cáo không nên dùng nhiệt kế thủy ngân bởi nó có tính rủi ro cao, dễ nguy hiểm cho người sử dụng nhất là trẻ nhỏ bởi rất có khả năng nhiệt kế thủy ngân bị vỡ sẽ làm thủy ngân văng ra và gây nguy nhiểm.

  Chính bởi thế khi nhiệt kế điện tử ra đời nó đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và được khuyên dùng. Có rất nhiều lý do thuyết phục để chúng ta có thể sở hữu cho mình những chiếc nhiệt kế điện tử.

  Thứ nhất, chính xác. Nhiệt kế điện tử có khả năng cho ra kết quả chính xác bởi nó thực hiện bằng cách thu hồng ngoại từ cơ thể và cho ra kết quả. Với nhiệt kế điện tử thì không hề lo lắng vấn đề két quả sai bởi nhiệt kế điện tử luôn cho ra những kết quả chính xác và có khả năng lưu kết quả của những lần trước để bạn có thể theo dõi tình hình sức khỏe được tốt hơn.

   

   

  Thứ hai, dễ sử dụng. Nhiệt kế điện tử được thiết kế dễ sử dụng. Chỉ cần xác định chiếc nhiệt kế đó là nhiệt kế đo gì thì có thể dễ dàng để thực hiện việc đo nhiệt độ. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nhiệt kế điên tử như nhiệt kế điện tử đo tai, nhiệt kế điện tử đo trán, nhiệt kế điện tử đo trực tràng, nhiệt kế điện tử đo miệng,... Tùy theo từng loại nhiệt kế mà có những vị trí đo khác nhau. Căn cứ vào loại nhiệt kế để có thể đo đúng và cho ra kết quả chính xác.

  Thứ ba, nhanh chóng, an toàn. Nhiệt kế điện tử có thể cho ra kết quả nhanh chóng. Nếu như nhiệt kế thủy ngân mất của bạn 5 - 7 phút thì chỉ chưa đầy 10 giây là bạn có thể có kết quả chính xác với nhiệt kế điện tử. Thậm chí nhiệt kế điện tử còn có thể đo được cho cả những đứa trẻ nhút nhát. Nhiệt kế điện tử đo trán còn có thể đo được cả môi trường như nhiệt độ nước cho bé tắm. 

  Với những lý do trên, nhiệt kế điện tử vừa nhanh chóng, vừa chính xác lại đem lại độ an toàn cao cho người sử dụng do có đầu mềm không thấm nước hoặc đầu cứng, và thực hiện đo bằng cách thu hồng ngoại nên không làm ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Cùng với tình tiện ích của nó, bạn hãy sở hữu cho mình những chiếc nhiệt kế điện tử để bảo vệ sức khỏe của trẻ và những người thân trong gia đình.

  1336 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn