0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Sự cần thiết của máy đo cường độ âm thanh hiện nay

Tramthoitiet.com 3 năm trước 481 lượt xem

  Máy đo cường độ âm thanh hiện nay đang là một nhu cầu không thể thiếu đối với cuộc sống của chúng ta.Nhất là trong thời kì kinh tế hội nhập mạnh với thế giới, ô nhiễm tiếng ồn đang là vẫn đề rất cấp thiết và cần phải giải quyết ở các thành phố lớn như Hà Nội. Máy đo nhiệt độ phù hợp với mọi nhà GM1362

   

  Sự cần thiết của máy đô cường độ âm thanh hiện nay

  Sự cần thiết của máy đo cường độ âm thanh hiện nay

   

  Theo các nhà khoa học, tiếng ồn có cường độ 50dB làm suy giảm hiệu suất làm việc, nhất là người lao động trí óc. Tiếng ồn tới 70dB làm tăng nhịp thở và nhịp đập của tim, tăng nhiệt độ cơ thể và tăng huyết áp, ảnh hưởng tới hoạt động tiêu hóa và làm giảm hứng thú hoạt động. Tiếng ồn 90dB gây mệt mỏi, mất ngủ, tổn thương chức năng thính giác, mất thăng bằng cơ thể và suy nhược thần kinh.

  Những phương pháp khắc phục tình trạng ô nhiễm tiếng ồn là quy hoạch kiến trúc xây dựng hợp lý; giảm tiếng ồn và chấn động ngay tại nguồn; sử dụng các thiết bị tiêu âm, cách âm.

  Vật liệu tiêu âm thường được sử dụng trong xây dựng, bố trí nội thất tại những nơi có nhiều tạp âm, công trình diện tích lớn như nhà hàng, bến xe, ga tàu, giúp giải quyết đáng kể tình trạng hồi âm, tiếng vang.

  Với tạp âm ngoại thất quá lớn như tiếng xe cộ, âm thanh từ công trường, tiếng hệ thống thông gió ở tầng trên cùng, cần sử dụng vật liệu hút âm và cách âm khỏi những nguồn dẫn đến tạp âm.

  Chúng ta có thể sử dụng máy đo cường độ âm thanh cầm tay để đo cường độ âm thanh mọi lúc mọi nơi.Hiện nay có rất nhiều loại máy đo cường độ âm thanh chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn loại máy đo cường độ âm thanh tốt nhất hiện nay.

   

    Sự cần thiết của máy đo cường độ âm thanh hiện nay

  Máy đo cường độ của âm thanh SL4201

  Máy đo cường độ âm thanh SL4201 được dùng để đo độ ồn của âm thanh trong môi trường làm việc nhằm mục đích để đảm bảo sức khỏe, tính mạng của người lao động hay để kiểm soát hoạt động của các máy móc.

  Thông số kỹ thuật:

  Dải tần số: 31.5Hz đến 8kHz
  Phạm vi đo: (28) 30-130dB
  Tần số tỷ trọng: A / C
  Microphone: 1/2 inch phân cực điện dung microphone
  Màn hình hiển thị kỹ thuật số: 4 chữ số LCD
  Độ phân giải: 0.1dB
  Cập nhật Màn hình: 2 lần / giây
  Thời gian Tỷ trọng : Nhanh 125ms, chậm 1 giây
  phạm vi đo:
  Phạm vi 1: (28) 30dB đến 70 dB
  Phạm vi dB 2:60 đến 100 dB
  Phạm vi dB 3:90 đến 130 dB
  Độ chính xác: ± 1.5dB (điều kiện tham khảo 94dB @ 1kHz)
  Dải động: 40dB
  Tính năng lưu giữ dữ liệu "Max"
  Lưu trữ dữ liệu: 60000 mẫu
  Giao diện: giao diện USB
  Nguồn điện: 01 pin 9V
  Nhiệt độ hoạt động: 0-40 ℃ (32-104 ° F)
  Độ ẩm tương đối: ≤ 75% RH

  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp những thắc mắc về kỹ thuật trong quá trình sử dụng và được tham gia những chương trình khuyến mại của chúng tôi.

  481 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn