0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Những lưu ý khi sử dụng nhiệt kế điện tử đo tai và trán

Tramthoitiet.com 3 năm trước 3153 lượt xem

  Nhiệt kế điện tử đo tai và trán là hai loại nhiệt kế hoàn toàn khác nhau. Tất nhiên công dụng, cách sử dụng cũng không hoàn toàn giống nhau. Người tiêu dùng cần phân biệt rõ để sử dụng mang lại hiệu quả, kết quả đo chính xác cho chính người thân gia đình.

  Nhiệt kế điện tử được nhiều người ưu tiên sử dụng hơn so với nhiệt kế thông thường bởi tính năng cùng kết quả đo vô cùng chính xác. Nhưng bạn có chắc chắn mình đã biết cách sử dụng cũng như phân biệt rõ ràng.

  Phân biệt nhiệt kế điện tử đo ở tai và ở trán

  Để sử dụng hiệu quả nhất, đầu tiên bạn nên biết rõ và phân biệt được đâu là nhiệt kế điện tử đo tai và đâu là nhiệt kế điện tử đo trán. Cả hai loại này đều có ưu điểm đó chính đo nhanh chỉ đo trong vòng vài giây và độ chính xác cao.

  >>>Xem thêm: Nên Mua Nhiệt Kế Điện Tử Đo Tai Hay Đo Trán Cho Trẻ?

  Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Trán Microlife FR1MF1

  Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Trán Microlife FR1MF1

  Với nhiệt kế điện tử đo tai, đây là loại thường được sử dụng nhiều cho trẻ sơ sinh với phần vòi được thiết kế để sâu vào trong tai, có thể xác nhận bị sốt nhanh, kết quả chính xác nhờ bộ phận phát hiện nhiệt hồng ngoại tỏa ra từ màng nhĩ và các mô xung quanh trong 1 giây.

  Ngược lại, nhiệt kế điện tử đo trán lại chủ yếu được sử dụng trong các bệnh viên, phòng khám, chủ yếu chỉ đo được nhiệt độ ở vùng trán, khi sử dụng thì ốp nhiệt kế chính giữa và áp sát trán, quét từ giữa trán ra thái dương.

  Khi sử dụng nhiệt kế điện tử đo tai và trán cần lưu ý

  Với nhiệt kế điện tử đo tai, trước khi thực hiện đo, bạn nên vệ sinh tai người bệnh sạch sẽ bằng bông tăm để tránh tình trạng ráy tai nhiều làm sai lệch kết quá đo. Khi bạn đưa vào tai nên xoay xoay một tý, chờ khoảng 5-10 giây có tiếng bíp là xong . Tương tự với nhiệt kế điện tử đo trán, bạn cũng nên lau khô trán trước khi đo.

  >>>Xem thêm: Nguyên Nhân Và Cách Xử Lý Nhiệt Kế Điện Tử Đo Không Chính Xác

  Nhiệt Kế Điện Tử Đo Tai Beurer FT78

  Nhiệt Kế Điện Tử Đo Tai Beurer FT78

  Dù là đo tai hay trán thì vệ sinh đầu hồng ngoại bằng bông tăm và cồn là vô cùng cần thiết. Khi đo không nên thực hiện đo liên tục mà mỗi lần đo nên để cách nhau từ 2 đến 3 phút để đảm bảo kết quả. Nhiệt kế điện tử đo trán hay đo tai đều có độ chính xác tương đương như nhau.

  Với nhiệt kế điện tử đo tai và trán chỉ cần sử dụng đúng cách, đảm bảo cho kết quả chính xác mỗi khi bệnh tật. Nhiệt kế điện tử được bán với giá rẻ, bạn còn chờ gì mà không trang bị ngay cho gia đình mình.

  Bạn muốn tư vấn mua nhiệt kế điện tử vui lòng liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM

  Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
  Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220
  Hotline: 0904 810 817 - 0902 148 147
  Email: sales@thbvn.com | info@thbvn.com

  3153 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn