0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Nhiệt kế đo trán điện tử cầm tay giá rẻ tại THB

Tramthoitiet.com 3 năm trước 2719 lượt xem

   

  Như chúng ta đã biết thì nhiệt kế đo trán điện tử thường có chức năng chính đó là đo nhiệt độ thân nhiệt, giúp chúng ta có được một kế quả nhiệt ở trên cơ thể bé một cách chính xác nhất. Với chiếc nhiệt kế đo trán này có ưu nổi bật nhất đó là cho ra kết quả nhanh và an toàn hơn rất nhiều so với nhiệt kế thủy ngân. Với ưu điểm này thì các mẹ có thể bảo vệ trẻ và biết trước được nhiệt độ thân nhiệt một của bé một cách sớm nhất.

   

  Nhiệt kế đo trán điện tử cầm tay giá rẻ tại THB

  Với nhiệt kế đo trán điện tử chính hãng tại THB có thể giúp kiểm soát thân nhiệt cho kết quả chính xác đáng tin cậy. Kiểm soát nhiệt độ cơ thể khi bị nóng sốt là điều cực kỳ quan trọng để tránh các biền chứng nguy hiểm đặc biệt là trẻ nhỏ. Khi trẻ bị sốt, nhiệt độ tăng cao có thể làm cho trẻ co giật, nặng hơn là làm cho các cơ quan trong cơ thể bị rối loạn hoạt động và rất dễ dẫn đến tử vong. Khi trẻ sốt cha mẹ nên đưa trẻ đến bác sĩ để xác định nguyên nhân và chữa trị. Tuy nhiên để an toàn cho trẻ bạn phải biết theo dõi và kiểm soát thân nhiệt cho trẻ để tránh các tai biến do sốt gây ra.

   

  Những ưu điểm của nhiệt kế đo trán tại THB

  • Nhiệt kế hồng ngoại đo trán với công nghệ đo không tiếp xúc giúp bạn đo thân nhiệt cho bé ngay trong lúc đang ngủ mà không ảnh hưởng đến giấc ngủ của bé.
  • Cho kết quả nhanh chóng không quá 2 giây. Cho kết quả chính xác đáng tin cậy. Với cấu trúc đầu dò độc đáo, cộng với cảm biến hồng ngại tiên tiến nhiệt kế đo trán cho mỗi kết quả đo được chính xác và tin cậy.
  • Đã được kiểm nghiệm lâm sàng và được các bác sỹ khuyên dùng. Chức năng cảnh báo sốt 10 tiếng bíp nhanh liên tục kèm theo màn hình chuyển sang màu đỏ khi nhiệt độ lên cao quá 37.5oC.
  • Chuyển đổi nhiệt độ giữa độ C và độ F.
  • Bộ nhớ 30 lần đo giúp bạn theo dõi so sánh thân nhiệt của bé qua các khoảng thời gian khác nhau.
  • Giúp đo nhiệt độ cơ thể.

  Nếu bạn còn băn khoăn khi mua nhiệt kế đo trán chính hãng thì bạn có thể liên hệ với THB chúng tôi để được giải đáp một cách tốt nhất!


  Sản phẩm liên quan:

  >> Nhiệt Kế Điện Tử Đo Tai, Trán Beurer FT70
  >> Nhiệt Kế Hồng Ngoại Đo Trán Microlife FR1MF1

  2719 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn