0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Nhiệt kế ẩm treo tường trong nhà

Tramthoitiet.com 3 năm trước 824 lượt xem

  Nhiệt kế ẩm treo tường được sử  dụng là một thiết bị đo đạc thông tin về thời tiết cùng với việc dự báo thời tiết trong ngày, dựa vào đó bạn có thể bảo vê sức khỏe cho bản thân và gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ em hay người già..

  >>Đồng hồ đo nhiệt độ không khí chuyên dụng

  Nhiệt kế ẩm treo tường trong nhà

  Nhiệt kế ẩm treo tường được thiết kế và tạo nên với hình thức rất đẹp, chất liệu làm nên rất tốt, cùng với việc được sử dụng công nghệ đời mới nhất nên máy đo sẽ cho kết quả về thời tiết chính xác, bạn có thể bày trang trí nhiệt kế ẩm ở mọi nơi bạn thích và máy rất bền nên được nhiều người yêu thích và đặt hàng sử dụng.

  Việc khí hậu thay đổi thất thường sẽ làm cho con người ta có thể mệt mỏi, khó chịu, những bệnh tật do thời tiết gây nên hay những ảnh hưởng của thời tiết về máy móc cũng như là ảnh hưởng tới việc sản xuất nông lâm ngư nghiệp... Nên một chiếc nhiệt kế ẩm treo tường sẽ giúp ích  bạn rất nhiều trong việc theo dõi thời tiết để có những biện pháp phòng tránh kịp thời giúp bạn bảo vệ sức khỏe, nâng cao tuổi thọ máy móc hay việc lên kế hoách để bảo vệ việc chăn nuôi nông lâm ngư nghiệp được tốt hơn...

  Nhiệt ẩm kế treo tường đo nhiệt độ và độ ẩm không khí trong phòng và ngoài trời có tính năng lựa chọn thang đo oC và oF, sử dụng công nghệ mạch đo tiêu hao năng lượng thấp, tính thẩm mỹ cao.

  Để đánh giá điều kiện ngoài trời, một dây được gắn đầu dò nhạy cảm (hoạt động ổn định trong mọi thời tiết) được kéo từ sản phẩm ra bên ngoài. Thiết bị này có thể đánh giá nhiệt độ ngoài trời trong khoảng từ -14 đến 70 độ C (~ -58 đến 158 độ F). Cứ sau 10 giây số liệu lại được cập nhật. Để có kết quả tốt nhất, nên để đầu dò tiếp xúc trực tiếp với gió - mưa bên ngoài.

  THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

  Đo nhiệt độ, độ ẩm cả trong nhà lẫn ngoài trời
  Đơn vị nhiệt độ ℃ / ℉ thay đổi
  Bộ nhớ của MAX / MIN giá trị của nhiệt độ và độ ẩm
  2 chế độ hiển thị thời gian: 12h/24h
  Chức năng chỉ tay vào mỗi giờ
  Chức năng báo động hàng ngày
  Chức năng hiển thị Calendar
  Chức năng Đồng hồ & hiển thị ngày, tự động trao đổi trong 5seconds giữa đồng hồ và ngày
  Nhiệt độ : -50 ℃ ~ 70 ℃ ( -58 ℉ ~ 158 ℉ )
  Độ ẩm: trong nhà 10 % RH ~ 99 % RH
  Kích thước sản phẩm: 106X 98 X 22mm
  Nguồn cung cấp: 1.5V (AAAsize)

  Hãy đến với công ty THB chúng tôi để sở hữu cho mình một chiếc nhiệt kế ẩm treo tường tiện dụng giúp công việc của khách hàng được tốt hơn...

  824 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn