0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Nhiệt kế ẩm điện tử đời mới

Tramthoitiet.com 3 năm trước 596 lượt xem

  Nhiệt kế ẩm điện tử là dụng cụ rất tiện ích cho việc đo độ ẩm.Độ ẩm là một đại diện của nồng độ của hơi nước trong không khí nơi các giá trị được hiển thị như một phần trăm.

  >>Trạm dự báo thời tiết tiện ích

  Nhiệt kế ẩm điện tử đời mới

  Nhiệt kế ẩm điện từ có bộ cảm biến mà đo độ ẩm của không khí và nhiệt độ của không khí. Cả hai giá trị này sẽ được hiển thị như là một đại diện kỹ thuật và chuyển đổi thành các đơn vị mong muốn. Kết quả sau đó sẽ được hiển thị qua màn hình hoặc trên một biểu đồ. Trên trang web của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy ẩm kế nhiệt có thể đo độ ẩm không khí, hoặc các thiết bị kết hợp mà canThese nhiệt Máy đo độ ẩm đo phạm vi khác nhau của độ ẩm và nhiệt độ tùy thuộc vào mô hình. cũng đo nhiệt độ. Những ẩm kế nhiệt đo phạm vi khác nhau của độ ẩm và nhiệt độ tùy thuộc vào mô hình. Nhiệt ẩm kế rất linh hoạt trong đó họ có thể lấy số đo, lưu trữ chúng vào bộ nhớ và truyền dữ liệu với máy tính để phân tích chi tiết hơn nữa.Nhiệt ẩm kế là rất hữu ích trong việc đánh giá thiệt hại trong một nhà kho. Nhiều kho cần được ở một nhiệt độ chính xác, với một mức độ cụ thể của độ ẩm. Một sự khác biệt về nhiệt độ và / hay độ ẩm sẽ có nghĩa là các sản phẩm lưu trữ có bị hư hại hoặc thậm chí bị phá hủy.

  Tác dụng trong cuộc sống của Nhiệt ẩm kế điện tử:

  Trong gia đình: Dùng để theo dõi thời tiết (Nhiệt độ, độ ẩm) thực tế ngay tại nơi mình đang sống để có những biện pháp phòng chống sự thay đổi của thời tiết nhằm đảm bảo sức khỏe cho mọi người trong gia đình, đặc biệt là trẻ em và người già

  Trong văn phòng, nhà máy, xí nghiệp: Theo dõi chính xác nhiệt độ, độ ẩm không khí trong môi trường giúp ta bảo vệ môi trường sống tốt hơn và đồng thời làm giảm chi phí vận hành thiết bị, giúp kéo dài tuổi thọ máy móc, linh kiện điện tử..

  Tính năng của WeaPro màn hình màu WP002-C

  Có 6 phím chức năng: MODE, UP, DOWN, ALARM, MAN / MIN, SNZ/LIGHT.
  Dự báo bốn loại thời tiết: Nắng, ít mây, mây, và mưa.
  Hiển thị thời gian và lịch ngày tháng năm
  Hiển thị các giai đoạn mặt trăng
  Định dạng nhiệt độ theo độ °C / ° F
  Nhiệt độ trong nhà: phạm vi 0 °C đến 50 °C, độ chính xác của xét nghiệm + 0,1 ° C, thời gian thử nghiệm là 30 giây.
  Nhiệt độ ngoài trời: phạm vi -20 °C đến 60 °C, thời gian thử nghiệm là 50 giây.
  Độ ẩm trong nhà và ngoài trời: phạm vi phát hiện từ 20% đến 95%, độ chính xác của thử nghiệm 1%, thời gian kiểm tra là 30 giây.
  Cảm biến nhiệt độ phát sóng không dây RF ngoài trời: Chấp nhận 3 kênh khác nhau cùng một lúc.
  Có các dấu hiệu cho thấy điều kiện môi trường phù hợp với con người.
  Nút Max/Min để theo dõi nhiệt độ, độ ẩm cao nhất và thấp nhất
  Ngày trong tuần được hiển thị theo 7 ngôn ngữ: Đan mạch (DA), Hà lan (NE), Anh (EN), Pháp (FR), Ý (IT), Đức (GE), Tây ban nha (SP)
  Chuông cảnh báo trong 5 phút
  Có màn hình màu thời trang
  Tiêu chuẩn chất lượng của Mỹ và Châu Âu (CF, FCC)
  Kích thước bộ chính: Rộng x Cao x Dầy (16.5cm x 10.8cm x 2.4cm)
  Kích thước cảm biến ngoài trời: Rộng x Cao x Dầy (6.8cm x 10cm x 2cm)

  Các kỹ sư và kỹ thuật viên của chúng tôi rất vui và  hạnh phúc để giúp bạn với các nhiệt kế ẩm điện tử, và tất nhiên, với các sản phẩm khác trong các lĩnh vực quy định và kiểm soát và cân và cân bằng.

   

   

  596 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn