0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Lưu ý quan trọng không thể bỏ qua khi mua nhiệt kế điện tử cho bé

Tramthoitiet.com 3 năm trước 2815 lượt xem

  Nhiệt kế cho bé, các bậc cha mẹ thường chỉ chú ý đến mức giá thành của các loại nhiệt kế, và dựa vào những lời khuyên của bên bán hàng để mua cho mình chiếc nhiệt kế phù hợp, tuy nhiên, khi mua về nhà, mới có nhiều vấn đề khiến nhiều người phải đổi mua những nhiệt kế khác cho con em.

  Để tránh mua phải những nhiệt kế điện tử không phù hợp với nhu cầu, hoặc không phù hợp với trẻ em, dưới đây, tramthoitiet.com đưa ra cho bạn một số gợi ý để chọn mua được nhiệt kế tốt nhất cho bé.

  Nhiệt Kế Điện Tử Beurer FT65

  Chọn loại nhiệt kế phù hợp

  Thông thường, với các bé còn nhỏ các dòng nhiệt kế thủy ngân thường không dễ sử dụng, vì các bé hay quấy khóc, dẫn đến vỡ nhiệt kế, rất nguy hiểm, chính vì thế, các nhiệt kế điện tử được ưa chuộng hơn cả.

  Tuy nhiên, trong những dòng nhiệt kế điện tử, thì chúng ta nên lựa chọn nhiệt kế nào phù hợp? Mỗi dạng nhiệt kế, sẽ có kết quả chính xác khác nhau.

  Chọn thương hiệu nhiệt kế tốt nhất cho bé

  Nhiệt Kế Điện Tử Beurer là một trong những thương hiệu nhiệt kế điện tử được nhiều bậc cha mẹ tin dùng khi mua nhiệt kế điện tử cho con.

  Nhiệt kế Microlife được khá nhiều mẹ đặt mua cho con cái mình, với mức giá chấp nhận được với nhiều đối tượng người tiêu dùng, và các tính năng hiện đại, cho kết quả đo chính xác nhanh, nên được nhiều bậc cha mẹ tin dùng cho con.

  Bên cạnh những yếu tố quan trọng bên trên, thì trong quá trình mua nhiệt kế điện tử cho bé, các bậc cha mẹ cũng không nên bỏ qua những yếu tố sau:

  Chức năng đo nhanh

  Thông thường, các nhiệt kế điện tử có thể cho kết quả từ sau 1 giây, tuy nhiên, vì thời gian quá nhanh, có thể khiến kết quả chịu ảnh hưởng nhiều từ môi trường, vì thế, bạn không nên vì nhà sản xuất nói rằng nhiệt kế cho kết quả nhanh mà chọn mua

  Chức năng đo không cần chạm

  Với công nghệ hiện đại, đo nhiệt kế từ tia hồng ngoại, người ta đã có thể đo nhiệt kế cho bé mà không cần chạm đến cơ thể, và với các bé, nhất là khi bị ốm, thì tính năng này sẽ giúp bạn dễ dàng đo nhiệt độ cơ thể bé mà không khiến bé khó chịu

  Chức năng ghi nhớ kết quả

  Thay vì bạn nhớ mang máng trong đầu hoặc ghi lại sổ riêng để theo dõi tình trạng diễn biến thân nhiệt cho bé, các dòng nhiệt kế điện tử hiện đại có tính năng ghi nhớ kết quả đo những lần trước đó, có thể từ 10 - 30 kết quả tùy từng dòng. Bạn cũng nên xem xét yếu tố này khi chọn mua nhiệt kế điện tử cho bé.

  Chức năng cảnh báo sốt

  Nhiều người không biết bé ở nhiệt độ bao nhiêu thì bị sốt, thì chức năng cảnh báo sốt sẽ giúp bạn kịp thời có thể áp dụng những biện pháp hạ sốt nhanh chóng cho bé.

  Chọn nguồn nhiệt kế

  Có thể là từ những loại pin có khả năng đo tới hàng ngàn kết quả, nhưng bạn sẽ vẫn phải thay thế pin mới, nhưng khi tìm mua loại pin này trên thị trường thì khá khó khăn, vì thế, bạn nên chọn mua những dòng nhiệt kế điện tử sử dụng pin thông thường để khi hết pin có thể dễ tìm thấy trên thị trường hơn

  Trên đây là một số gợi ý giúp bạn mua được nhiệt kế điện tử tốt nhất cho bé, mong rằng, với những gợi ý này sẽ giúp bạn có thể mua được cho bé nhiệt kế tốt nhất.

   

  Một số thông tin liên quan: 

  2815 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn