0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Hãy nên đọc điều này trước khi mua nhiệt kế điện tử

Tramthoitiet.com 3 năm trước 3023 lượt xem

   

  Như chúng ta đã thấy nhiệt kế điện tử hiện nay đang là sự lựa chọn của hầu hết các gia đình hiện nay bởi những tính năng vượt trội cũng như độ tin cậy mà nó mang lại cho người dùng.

  Chính vì thế mà nhiệt kế điện tử đang được phân bố khá rộng rãi, do đó mà lựa chọn nhiệt kế điện tử không phải là điều dễ dàng gì đối với những người chưa có kinh nghiệm.

  Thông tin dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết thêm những kinh nghiệm để bạn mua được nhiệt kế điện tử chính hãng.

   

  >>> Tại Sao Nên Thay Thế Nhiệt Kế Thủy Ngân Bằng Nhiệt Kế Điện Tử

  >>> Nhiệt Kế Điện Tử Thương Hiệu Beurer Với Nhiều Tính Năng Vượt Trội

   

  Phân biệt nhiệt kế điện tử đo tai và đo trán

  Nhiệt kế điện tử đo tai và đo trán là hai dòng nhiệt kế phổ biến hiện nay, hai loại sản phẩm này cho kết quả đo chính xác nhanh chóng nên được sử dụng rộng rãi trong các gia đình.  Phân biệt hai loại này như thế nào ?

  Nhiệt kế đo nhiệt độ ở tai

  Là loại nhiệt kế do ở tai, có vòi sâu vào trong, hơi chếch lên 45 độ. Nhiệt kế ở tại an toàn và phù hợp đối tượng dùng là trẻ sơ sinh. Nhiệt kế đo tai có thể xác nhận bị sốt nhanh, kết quả chính xác nhờ bộ phận phát hiện hồng ngoại tỏa ra từ màng nhĩ cũng như các mô xung quanh trong vòng 1 giây.

  Nhiệt kế đo nhiệt độ ở trán

  Nhiết kế đo nhiệt độ ở trán chỉ đo nhiệt độ ở vùng trán, nó được sử dụng trong các bệnh viện, phòng khám. Ưu điểm của sản phẩm này là nhanh chóng, chính xác an toàn tránh được nguy cơ lây bệnh chéo.

  Trên thực tế độ chính xác của nhiệt kế đo tai và nhiệt kế đo trán là tương đương nhau ví thế mà tùy từng trường hợp mà chúng ta có sự lựa chọn riêng biệt.

  Lựa chọn mua nhiệt kế điện tử của thương hiệu nào? 

  Lựa chọn thương hiệu mua cũng là điều mà nhiều băn khoăn. Trên thị trường có nhiều thương hiệu khác nhau, tiêu biểu vẫn là nhiệt kế điện tử của Ormon, Microlife,  beurer.

  Hãy đến với CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất.

  Mọi thông tin bạn có thể liên hệ:

  CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ THB VIỆT NAM
  Số 116, Ngõ 203 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
  (cạnh đường Nguyễn Văn Huyên)
  Tel: (024) 3793 8604 - 3219 1220
  Hotline: 0902 148 147 - 0904 810 817
  Email: nam@thbvn.com, sales@thbvn.com

  3023 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn