0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Cách nhận biết cặp nhiệt kế điện tử Beurer FT 65 chính hãng

Tramthoitiet.com 3 năm trước 1927 lượt xem

  Cặp nhiệt kế điện tử Beurer được tích hợp rất nhiều tính năng vượt trội, đo được nhiều các vị trí như tai, trán, cơ thể, thậm chí cả bề mặt có chất lỏng với độ chính xác cao, an toàn, thích hợp cho mọi gia đình sử dụng, đặc biệt gia đình có trẻ nhỏ.

  cặp nhiệt kế điện tử

  Cách nhận biết cặp nhiệt kế điện tử Beurer FT 65 chính hãng


  Khi nhiệt độ cao lập tức đèn Led của nhiệt kế sẽ xuất hiện màu đỏ giúp bạn nắm bắt được ngay tình trạng của cơ thể. Sản phẩm lưu được cả thời gian đo, ngày đo 10 lần cuối cùng rất hiện đại.


  Ở bài viết Chia sẻ thông số kỹ thuật của cặp nhiệt kế điện tử hồng ngoại Microlife. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết các thông số kỹ thuật của nhiệt kế điện tử này. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết cách nhận biết cặp nhiệt kế điện tử Beurer chính hãng.

  cặp nhiệt kế điện tử


  Để nhận biết chiếc nhiệt kế điện tử Beurer chính hãng, chúng ta thường dựa vào các đặc điểm đặc trưng của nó. Dưới đây là những đặc điểm bạn có thể dựa vào nếu muốn mua được chiếc cặp nhiệt kế điện tử chính hãng.


  - Thời gian đo nhanh chóng, cho kết quả đo thân nhiệt trong vòng 1 giây.


  - Nó có thể lưu 10 lần đo cuối cùng, lưu cả thời gian đo.


  - Chiếc nhiệt kế có chức năng cảnh báo sốt giúp cha mẹ có thể dễ dàng đo nhiệt độ thân nhiệt của bé.


  -  Ngoài chức năng đo nhiệt đo cơ thể nó còn có thể đo được nhiệt độ của cả các vật thể và môi trường.


  Trên đây là các nhận biết cặp nhiệt kế điện tử Beurer FT65 chính hãng. Trong quá trình chọn lựa sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian nhanh nhất.

  1927 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn