0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Bật mí cách dùng nhiệt kế đo miệng chuẩn nhất

Tramthoitiet.com 3 năm trước 1853 lượt xem

  Với việc sử dụng nhiệt kế đo miệng, bạn sẽ thu được kết quả đo thân nhiệt chuẩn nhất cho bé. Tuy nhiên, đôi khi nó cũng có kết quả sai lệch do cách bạn dùng sai nhiệt kế.

  nhiệt kế đo miệng

  Bật mí cách dùng nhiệt kế đo miệng chuẩn nhất


  Ở bài viết 4 ưu điểm của nhiệt kế đo thân nhiệt Beurer. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết một vài ưu điểm nổi trội của chiếc nhiệt kế. Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết cách dùng nhiệt kế đo miệng chuẩn nhất.


  Nhiệt kế đo miệng là một trong những loại nhiệt kế điện tử khá phổ biến và có cách dùng khá đơn giản. Nó là một trong những thiết bị không thể thiếu trong tủ thuốc của bé cũng như trong tủ thuốc của cả gia đình. Khi trể bị sốt thì việc đầu tiên các bậc phụ huynh cần làm là phải đo nhiệt độ cho bé để xem tình hình sức khỏe của bé ở mức nào để có phương pháp chữa trị hợp lý nhất.


  Nhiệt kế đo miệng dùng chính xác nhất khi bạn đặt ở dưới đầu lưỡi. Khi dùng nhiệt kế đo miệng, bạn chỉ cần khởi động máy, đợi khi máy đã sẵn sàng thì bạn cho bé ngậm lấy đầu của nhiệt kế dưới lưỡi. Sau 1 - 2 phút lấy nhiệt kế ra và đọc kết quả.


  Trên đây là cách dùng nhiệt kế đo miệng chuẩn nhất. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp trong thời gian sớm nhất.

  1853 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn