0904 810 817

Hà Nội

0979 244 335

Hồ Chí Minh

Bạn có đang dùng nhiệt kế đo miệng đúng?

Tramthoitiet.com 3 năm trước 1923 lượt xem

  Nhiệt kế đo miệng ngày nay có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của con người. Nó giúp bạn dễ dàng kiểm soát được tính trạng sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

  nhiệt kế đo miệng

  Bạn có đang dùng nhiệt kế đo miệng đúng?


  Chiếc nhiệt kế đo miệng thường được thiết kế nhỏ gọn, dễ dùng và rất nhiều các tính năng, tiện ích nổi trội như đèn nền, có tầm đo nhiệt độ rộng từ 0 độ C tới 100 độ C.


  Ở bài viết cần lưu ý gì khi dùng nhiệt kế đo miệng. Chúng tôi đã chia sẻ cho bạn biết những điểm cần lưu ý khi dùng nhiệt kế này để đo được nhiệt độ thân nhiệt các thành viên trong gia đình một cách chính xác nhất. Tiếp theo, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách dùng nhiệt kế đo miệng chuẩn nhất.

  nhiệt kế đo miệng


  Hiện nay, nhiệt kế đo miệng có 2 loại là chiếc nhiệt kế đo miệng đầu cứng và chiếc nhiệt kế đo miệng đầu mềm. Với mỗi loại nhiệt kế ta lại có một cách dùng khác nhau để đo được nhiệt độ thân nhiệt bé yêu.


  Nhiệt kế đo miệng đầu mềm thì được thiết kế không thấm nước để khi cho trẻ ngậm vào miệng không bị ướt đầu đo. Khi sử dụng nhiệt kế đo miệng thì bạn chỉ cần khởi động máy, đợi 1 đến 2 giấy cho máy sẵn sàng thì tiến hành cho bé ngậm cố định ở phía dưới lưỡi khoảng 1 - 2 phút rồi lấy ra đọc kết quả.


  Bạn có đang dùng nhiệt kế đo miệng chính xác không, nếu không thì hãy thay đổi đi nhé để đo được nhiệt độ thân nhiệt chính xác nhất. Trong quá trình sử dụng sản phẩm, mọi ý kiến thắc mắc các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

  1923 lượt xem, Like và chia sẻ nếu thấy thích nhé !!

  0 Đánh giá sản phẩm này

  Chọn đánh giá của bạn